Top những tiền đạo cánh Real FO4 được sử dụng thường xuyên

Byadmin

Apr 29, 2023
Top những tiền đạo cánh Real FO4 hữu dụng

Kingnoodlebk – Nếu là một fan hâm mộ của kền kền trắng và đam mê FO4, dưới đây sẽ là một số con hàng tiền đạo cánh Real FO4 bạn có thể tham khảo.

Top những tiền đạo cánh Real FO4 hữu dụng
Top những tiền đạo cánh Real FO4 hữu dụng

Vị trí tối quan trọng trong đội hình

Như bạn đã biết, để làm nên thành công cho mỗi đội bóng và câu lạc bộ thì mỗi vị trí đều phải có một cái tên chất lượng. Ví dụ như Real Madrid, bao thập kỷ qua họ luôn đầu tư cho đội hình những cái tên vô cùng chất lượng và kết quả là đem về vô số danh hiệu vào phòng truyền thống.

Một trong những vị trí thường xuyên được đầu tư đó là tiền đạo cánh. Tại Real Madrid luôn sở hữu những tiền đạo cánh chất lượng hàng đầu như Beckham, Marco Asensio, Luis Figo, Vinicius,… Nếu muốn xây nên một đội hình chất lượng trong game, đó đều là những cái tên cộm cán cho vị trí tiền đạo cánh Real FO4.

Bởi vì Real luôn sở hữu cho mình những con hàng chất lượng ở 2 hành lang cánh, cho nên anh em đam mê FO4 chắc hẳn sẽ rất phân vân với nhiều lựa chọn. Vì vậy dưới đây sẽ là danh sách những tiền đạo cánh Real FO4 được nhiều người chơi tin dùng trong đó có cả các cầu thủ chuyên nghiệp.

Những tiền đạo cánh Real FO4 thường xuyên được sử dụng

Tiền đạo cánh Ronaldo

Tiền đạo cánh Ronaldo
Tiền đạo cánh Ronaldo

Nói đến một trong những tiền đạo cánh và trung phong cắm thì chắc chắn không thể không nhắc tới Cristiano Ronaldo. Có thể nói, anh là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của Real Madrid. CR7 trong màu áo của kền kền trắng là cỗ máy săn bàn cùng với sự hỗ trợ của Gareth Bale và Karim Benzema.

Chắc hẳn ai cũng còn nhớ ở độ tuổi 33, đó thường là thời gian các cầu thủ bóng đá đánh mất chính mình. Nhưng riêng Ronaldo, đó lại có thể nói là mùa giải đỉnh cao nhất trong sự nghiệp với mái tóc mì tôm. 

Trong game, tiền đạo cánh Real FO4 Ronaldo cũng được ưu ái khi Nexon ra mắt khá nhiều mùa chạy cánh cho anh chàng. Có thể kể đến như mùa MC, BTB, BWC,… Nhưng nếu muốn tận dụng tối đa khả năng dứt điểm của cỗ máy săn bàn, thông thường mọi người sẽ chọn các mùa có khả năng làm trung phong cắm.

Tiền đạo cánh Gareth Bale

Tiền đạo cánh Gareth Bale
Tiền đạo cánh Gareth Bale

Trong suốt năm tháng thành công của Galacticos 2.0, một trong những cái tên nổi bật đó là Gareth Bale. Anh được mua lại từ CLB Tottenham với giá kỷ lục tại thời điểm lúc bấy giờ. Tại Bernabeu, tiền đạo cánh Real FO4 tạo nên một bộ ba không thể cản phá thời điểm bấy giờ với Benzema và Ronaldo.

Tiền đạo cánh Real FO4 Gareth Bale cũng được nhiều người sử dụng vì tốc độ, khả năng rê dắt và dứt điểm cùng với sút xa vô cùng bá đạo. Tuy nhiên bằng một lý do nào đó anh chàng đã bị giới hạn bản quyền, cho nên Bale sẽ không còn được mở ra từ chiếc thẻ nào nữa. Những mùa giải của tiền đạo cánh Real FO4 nổi bật có thể kể đến như WC22, EBS, BTB,…

Tiền đạo cánh Luis Figo

Tiền đạo cánh Luis Figo
Tiền đạo cánh Luis Figo

Trong kỷ nguyên Galacticos 1.0, người nắm giữ hành lang cánh phải không ai khác ngoài Luis Figo, anh sở hữu tốc độ, sút xa cùng khả năng tạt bóng tuyệt vời. Trong mùa giải đầu tiên khoác áo Real Madrid, hàng công của kền kền trắng là thứ không thể ngăn cản với những đường chuyền chết người của cầu thủ chạy cánh Bồ Đào Nha.

Tiền đạo cánh Real FO4 Luis Figo cũng được Nexon tái hiện gần như hoàn hảo những gì anh làm được trong thời kỳ đỉnh cao như tốc độ cao, tạt bóng tốt và khả năng sút xa trái phá. Có nhiều mùa thẻ được các game thủ sử dụng nhiều như BTB, EBS, BWC,.. và đỉnh cao nhất chắc chắn là mùa thẻ ICON.

Tiền đạo cánh Vinicius

Tiền đạo cánh Vinicius
Tiền đạo cánh Vinicius

Mặc dù là một cầu thủ mới nổi trong 2 mùa giải gần đây, nhưng những gì Vinicius đã làm được khiến những người hâm mộ bóng đá liên tưởng tới cuộc đua xem ai là cầu thủ vĩ đại nhất thập kỷ của Haaland, Mbappe và Vinicius. Mùa giải trước anh cũng với kền kền trắng đã vô địch La Liga và Champions League một cách hoàn toàn xứng đáng.

Cầu thủ thuộc biên chế của đội chủ sân Bernabeu tiền đạo cánh Real FO4 Vinicius sở hữu cho mình rất nhiều mùa thẻ chất lượng. Trong số đó có thể kể đến như 22TS, 22 UCL, 22WC, 23TY,… 

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *