Top những thủ môn Real Madrid FO4 ngon nhất trong game

Byadmin

Apr 29, 2023
Top những thủ môn Real Madrid FO4 hữu dụng

Vị trí thủ môn Real Madrid FO4 đang rất đa dạng. Vì vậy, dưới đây Khomuc tổng hợp một số thủ thành uy tín để có thể hoàn thành team color FO4 chuẩn chỉ.

Top những thủ môn Real Madrid FO4 hữu dụng
Top những thủ môn Real Madrid FO4 hữu dụng

Thủ môn Real Madrid FO4 là gì?

Cho nhiều anh em chưa biết, thủ môn Real Madrid FO4 nhằm ám chỉ những thủ thành cho team color kền kền trắng trong tựa game FIFA Online 4. Ở vị trí GK trong đội hình sẽ thường xuyên là những con bài cân lương, giúp mức lương tối đa không vượt quá giới hạn cho phép. 

Mặc dù là vị trí để giảm lương cho đội hình cùng với bộ đôi RB, LB, nhưng các thủ thành cũng sẽ cần có độ uy tín để cản phá những pha dứt điểm hay tình huống sút xa. Mặc dù để tìm những thủ môn Real Madrid FO4 là không khó, nhưng để giúp đội nhà đứng vững thì không phải là điều đơn giản. Vì vậy dưới đây sẽ là một số thủ thành team color Real Madrid được nhiều anh em tin dùng.

Những thủ môn Real Madrid ngon nhất FO4

Ở dưới đây sẽ là một số thủ môn Real Madrid FO4 ngon nhất được nhiều game thủ sử dụng trong đó có cả các game thủ chuyên nghiệp.

Thủ thành Thibaut Courtois

Thủ môn Thibaut Courtois trong FO4
Thủ môn Thibaut Courtois trong FO4

Nhiều anh em game thủ khi chọn thủ môn Real Madrid FO4, sẽ nghĩ ngay đến cái tên đầu tiên đó là Thibaut Courtois. Anh được đánh giá là một trong những thủ môn ngon nhất game, thậm chí là đứng ở vị trí số 1. Anh sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội về thể hình.

Đầu tiền chúng ta có thể kể đến đó là chiều cao của Thibaut Courtois. Trong game cũng như ngoài đời, anh được Nexon thiết kế với chiều cao 1m99. Đây là một chiều cao hợp lý cho những thủ thành trong FO4 để có thể cản phá những cú sút xa. Tiếp đến là cân nặng, với 99kg. Một mức cân hợp lý cho những ai cao gần đến 2m, giúp những cú bay người của Courtois trở nên thành thoát hơn.

Bộ chỉ số ẩn và AI cũng là điều không thể thiếu khi anh có TM ném xa, TM đối mặt TM lưu ý tạt bóng và cùng một AI rất khôn ngoan. Tất cả những điều trên là đủ để anh có thể trở thành thủ môn số 1 trong khung gỗ của Real Madrid thời điểm hiện tại.

Thủ thành Iker Casillas

Thủ môn Iker Casillas trong FO4
Thủ môn Iker Casillas trong FO4

Một cựu thủ môn huyền thoại mà chúng ta không thể không nhắc tới đó là Iker Casillas. Ở ngoài đời, anh được ví von như một vị thánh của Real Madrid, khi đã cùng với cả kền kền trắng đi qua bao nhiêu thăng trầm trong các giải đấu lớn nhỏ. 

Mặc dù là một huyền thoại bất tử của Real Madrid, trong game Casillas không được trọng dụng quá nhiều khi chỉ có chiều cao 1m85, khá thấp so với tiêu chuẩn của nhiều người chơi cho thủ môn Real Madrid FO4. Mặc dù chiều cao thấp, thánh Iker lại được lập trình có khả năng phản xạ cực tốt và khả năng ném xa để phát động những cuộc tấn công là điểm mạnh của anh chàng người Tây Ban Nha.

Thủ thành Diego Lopez

Thủ môn Diego Lopez trong FO4
Thủ môn Diego Lopez trong FO4

Vì là con hàng thủ môn quốc dân vô cùng hot trong FO4 nên Thibaut Courtois sẽ khá khó mua. Vì vậy một giải pháp hiệu quả mà bạn sẽ không ngờ tới đó là Diego Lopez với chiều cao lý tưởng là 1m96. Mặc dù đối với những người hâm mộ nhiệt thành của Real Madrid trong sân cỏ sẽ ít biết tới anh chàng. Tuy nhiên trong game, Lopez sẽ khá hữu dụng với nhiều người.

Sở hữu chiều cao lên tới 1m96 giúp cho những pha bay người của anh có thể dễ dàng cản phá những cú sút xa từ ngoài vòng cấm. Không chỉ vậy, Lopez cũng có cho mình chỉ số ẩn TM đối mặt và TM cản tạt bóng, làm cho anh chàng được nhiều người tin dùng thay Courtois ở vị trí thủ môn Real Madrid FO4.

Thủ thành Keylor Navas

Thủ môn Keylor Navas trong FO4
Thủ môn Keylor Navas trong FO4

Thủ môn Keylor Navas trong FO4

Giống với thánh Iker, Keylor Navas cũng đã trở thành một huyền thoại của Real Madrid khi cùng CLB chinh phục nhiều danh hiệu khác nhau. Tuy nhiên với chiều cao 1m85, chúng ta sẽ hiếm khi thấy anh xuất hiện trong tựa.

Mặc dù vậy khả năng phản xạ và AI khôn ngoan đã phần nào bù đắp được những khoảng trống đó. Vì meta hiện tại cần những thủ môn có chiều cao lý tưởng nên tần suất anh có mặt trên sân không quá nhiều.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *