Những game FIFA hay trên điện thoại bạn không thể bỏ qua

Byadmin

Apr 29, 2023
Những game FIFA hay trên điện thoại bạn không thể bỏ lỡ

Nếu bạn muốn tìm kiếm những game FIFA hay trên điện thoại thì danh sách dưới đây sẽ là những gì bạn cần được khomuc tổng hợp.

Những game FIFA hay trên điện thoại bạn không thể bỏ lỡ
Những game FIFA hay trên điện thoại bạn không thể bỏ lỡ

Những game FIFA trên điện thoại là gì?

Cho những ai chưa biết thì những game FIFA hay trên điện thoại bao gồm các trò chơi sở hữu bản quyền của tổ chức bóng đá lớn nhất hành tinh FIFA. Các gói bản quyền sẽ bao gồm bản quyền cầu thủ, tên đội bóng, thậm chí là cả những sân bóng trên khắp thế giới.

Những game FIFA hay trên điện thoại sẽ thường là trò chơi bóng đá 11 người ví dụ như FIFA Mobile, FIFA Online 4 Mobile,… Nếu muốn trải nghiệm cảm giác điều khiển các cầu thủ cũng như làm HLV để đưa ra chiến thuật, thì những game FIFA hay trên điện thoại sẽ rất phù hợp với bạn.

Game cũng sẽ thường xuyên có những bản cập nhật chất lượng đi kèm với nhiều tính năng và mùa thẻ khác nhau. Điều đó giúp meta và chiến thuật của các HLV sẽ thay đổi liên tục và làm mới đội hình bằng các mùa giải mới.

Top những game FIFA hay trên điện thoại

Tựa game FIFA Mobile

Tựa game FIFA Mobile
Tựa game FIFA Mobile

Nếu đã nhắc đến những game FIFA hay trên điện thoại thì sẽ thật thiếu sót nếu FIFA Mobile không góp mặt trong danh sách này. Được biết tới như là ông vua của các tựa game bóng đá trên điện thoại, FIFA Mobile sở hữu lượng người chơi vô cùng đông đảo và tăng dần theo các năm.

Khi mới bước vào, trò chơi sẽ có một giao diện dễ làm quen để những game thủ mới dễ dàng thao tác. Tựa game cũng có nhiều chế độ khác nhau qua từng giai đoạn update theo chân là các sự kiện để các HLV làm nhiệm vụ và phần quà là các cầu thủ. Điển hình như mới đây là sự kiện 22 UCL, các game thủ sẽ đi làm nhiệm vụ các mốc để có thể nhận được phần quà giá trị.

Nếu chăm chỉ, các bạn hoàn toàn có thể hốt ngay cho mình những con hàng đắt đỏ bậc nhất trong game của mùa ICON như Ronaldo, Gullit, Matthaus,… Phổ biến nhất có lẽ vẫn là chế độ rank để các HLV so tài. 

Trong chế độ đấu xếp hạng, sẽ chia ra làm 3 cách thi đấu khác nhau. Cách thứ nhất là tấn công và ghi bàn, ở đó bạn sẽ điều khiển các cầu thủ tấn công của mình sao cho ghi bàn nhiều hơn đối thủ. Thứ hai là chế độ đối đầu buộc các HLV phải tranh đấu với nhau như một trận đấu bóng đá thực sự. Và cuối cùng là bạn sẽ đóng vai làm HLV để chỉnh đội hình cũng như chiến thuật để cho AI đá và giành chiến thắng.

Tựa game FIFA Online 4 Mobile

Tựa game FIFA Online 4 Mobile
Tựa game FIFA Online 4 Mobile

Một trong những game FIFA hay trên điện thoại bạn không thể bỏ qua đó là FIFA Online 4 Mobile. Như thường lệ, nó cũng sở hữu cho mình bản quyền riêng của hiệp hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Khi đó game sẽ có các đặc quyền như tên và hình ảnh cầu thủ, tên đội bóng, sân bóng và các mùa thẻ độc quyền của các đội bóng vô địch C1.

Khác với những game FIFA hay trên điện thoại, FIFA Online 4 Mobile là tựa game treo giả lập, điều chỉnh chiến thuật sao cho đi đến chiến thắng, không phải như FIFA Mobile có nhiều chế độ khác nhau. 

Cho nhiều bạn chưa biết thì tựa game chính bạn có thể đá xếp hạng của FIFA Online 4 Mobile là FIFA Online 4 có thể chơi được trên PC. Vì vậy tài khoản của 2 tựa game nói trên sẽ tương thích với nhau. Cho nên những gì bạn làm trên Mobile thì tựa game trên PC sẽ đều nhận được các vật phẩm tương tự.

Tựa game EA Sport FIFA 23 Companion

Tựa game EA Sport FIFA 23 Companion
Tựa game EA Sport FIFA 23 Companion

Cũng thuộc sở hữu của EA và bản quyền của tổ chức bóng đá lớn nhất hành tinh, tựa game EA Sport FIFA 23 Companion lại không được ưu ái như các trò chơi trên. Khác với những tựa game có thể treo giả lập hoặc đá trên điện thoai, EA Sport FIFA 23 Companion chỉ giúp game thủ xem được thị trường chuyển nhượng trong game. Để từ đó có thể mua bán cầu thủ trong các thời điểm.

Tuy nhiên trên điện thoại bạn cũng có thể tự do build đội hình cho riêng mình mà không cần đến máy tính hay tay cầm điều khiển. Như FO4, tài khoản trong đây sẽ đồng bộ hóa với tựa game FIFA 23 nổi tiếng trên PC và tay cầm.

Xem thêm: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *